Call of Duty: Warzone Mobile เปิดให้เล่นทั่วโลก เล่นฟรีบน iOS และ Android 21 มี.ค.นี้

อัปเดทเกมส์ใหม่กับ ใช่เลยดอทคอม สิ้นสุดการรอคอย Call of Duty: Warzone Mobile เกมที่หลายๆคนรอคอย เตรียมเปิดให้บริการพร้อมกันทั่วโลก 21 มีนาคม 2567 นี้ หลังจากที่เริ่มเปิดทดสอบแบบจำกัดเพื่อรับฟีดแบ็คของตัวเกมมาในปีที่แล้ว ซึ่งเราได้รวบรวมคำติชม แก้ไขข้อบกพร่อง และเพิ่มประสิทธิภาพเกมอย่างต่อเนื่อง

ในช่วงที่เปิดจะมี 2 แผนที่ขนาดใหญ่คือ Iconic Verdansk และ Rebirth Island ที่รองรับผู้เล่นมากถึง 120 คน ไม่ว่าจะเล่นโหมด Call of Duty Battle Royale หรือ Multiplayer

Iconic Verdansk (แบทเทิลรอยัล, ผู้เล่น 120 คน)

Iconic Verdansk

มหานครแห่งนี้มีพื้นที่มากมายให้สำรวจและค้นหาของปล้น และด้วยการสนับสนุนการจับคู่สำหรับผู้เล่นสูงสุด 120 คน การต่อสู้จะดุเดือดและบ่อยครั้ง คุณจะแวะไปยังจุดที่น่าสนใจที่มีผู้คนพลุกพล่านหนาแน่น เช่น Superstore โดยมุ่งหวังความได้เปรียบตั้งแต่เนิ่นๆ หรือใช้วิธีลับๆ ล่อๆ โดยเล่นที่ขอบวงกลมถล่มหรือไม่?

Rebirth Island (การฟื้นคืนชีพ, ผู้เล่น 48 คน)

Rebirth Island

Rebirth Island เปลี่ยนประสบการณ์ Battle Royale เมื่อเปิดตัวครั้งแรก โดยเสนอขนาดแผนที่ที่เล็กลงเพื่อรองรับแอ็คชั่นที่ไม่หยุดนิ่ง ต่อสู้ภายในเรือนจำกลางหรือสำรวจไปตามขอบด้านนอกของเกาะ ย้ายจากอาคารหนึ่งไปอีกอาคารหนึ่ง หรือใช้โอกาสของคุณด้วยการยิงระยะไกลในที่โล่ง

การแข่งขันที่นี่ใช้กฎการฟื้นคืนชีพโดยที่ผู้เล่นสามารถเกิดใหม่ได้ตราบใดที่เพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งยังมีชีวิตอยู่บนแผนที่ โดยข้าม Gulag เพื่อกลับเข้าสู่การแข่งขันโดยเร็วที่สุด

Level Up Across Console, PC

Level Up Across Console, PC

Shared features across platforms

Shared features across platforms

ระดับผู้เล่น: XP ผู้เล่นที่ได้รับจากCall of Duty: Warzone Mobileจะถ่ายโอนไปยัง Call of Duty: Warzone และ Modern Warfare III ได้อย่างราบรื่น และในทางกลับกัน เพื่อให้ระดับผู้เล่นของคุณ (และศักดิ์ศรี) ยังคงเท่าเดิมโดยไม่คำนึงถึงแพลตฟอร์ม

ระดับอาวุธ:การอัพเลเวลอาวุธเพื่อรับ Camos และไฟล์แนบใหม่เป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์Call of Duty ด้วยความก้าวหน้าของระดับอาวุธที่ใช้ร่วมกัน คุณสามารถฝึกฝน Weapon XP ต่อไปได้ทั้งที่บ้านและระหว่างเดินทาง

ปรับแต่งกลยุทธ์ของคุณ

ปรับแต่งกลยุทธ์ของคุณ

เพิ่มระดับอาวุธใหม่ ซึ่งรวมถึง (แต่ไม่จำกัดเพียง) Shipment, Shoot House และ Scrapyard ปรับใช้ในโหมดคลาสสิกต่างๆ เช่น Team Deathmatch, Domination, Kill Confirmed และ Search & Destroy รวมถึงรูปแบบฮาร์ดคอร์

ทั้งนี้ตัวเกมจะเปิดให้เล่นทั้งบน iOS และ Android แบบฟรี (มี In-App Purchase) ใครสนใจก็ไปลงทะเบียนความสนใจไว้เพื่อรับไอเท็มพิเศษกันได้เลยครับ

ที่มา – callofduty